Bản danh sách của Schindler

Bản danh sách của Schindler

Ban danh sach cua Schindler (1993)
Your rating: 0
8.7 17 votes
Quốc gia:
Chất lượng: HD
Bản danh sách của Schindler là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 1993, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Ben Kingsley, Caroline Goodall, Liam Neeson, Ralph Fiennes. Ban danh sach cua Schindler thuộc thể loại Chiến tranh, tài liệu, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Bản danh sách của Schindler tại VPHIMMOI được cập nhật sớm nhất.

Xem Phim Bản danh sách của Schindler – Schindler’s List 1993 Vietsub Thuyết minh HD

Là tác phẩm để đời của đạo diễn Steven Spielberg, đồng thời ông cũng là đồng sản xuất, bộ phim dựa theo cuốn Schindler’s Ark của tiểu thuyết gia người Úc Thomas Keneally ra mắt năm 1993 mang tên Bản danh sách của Schindler đã giành được tới 7 giải Oscar, được xếp thứ 8 trong TOP 100 phim Mỹ hay nhất mọi thời đại bình chọn năm 2007 và trên IMDB nó được đứng thứ 6 trong những phim được chấm điểm cao nhất. Được quay dưới định dạng đen trăng theo đúng chất phim tài liệu, Schindler’s List có kinh phí không quá lớn với 20 triệu USD, tuy nhiên con số nó thu về lên tới 321 triệu USD đã chứng tỏ sức hút mạnh mẽ của tác phẩm này, nó thực sự xứng đáng với những lời khen ngợi cùng vô số những giải thưởng lớn giành được mà trong đó ngoài Oscar còn có bảy giải BAFTA và ba giải Quả cầu vàng.

Bản danh sách của Schindler

Nội dung của phim Bản danh sách của Schindler bắt đầu từ doanh nhân Oskar Schindler đến ở Krakow vào năm 1939, đã sẵn sàng để tăng thêm số tiến cho tài sản của mình từ Thế chiến II, trong đó mọi thứ mới chỉ bắt đầu. Sau khi gia nhập đảng Quốc xã chủ yếu cho chính trị, ông đã có một ý tưởng hết sức táo bạo khi mà tuyển dụng nhân viên trong nhà máy của mình với rất nhiều người là công nhân Do Thái vì lý do thực dụng tương tự.

Xem Phim Bản danh sách của Schindler

Khi Đức Quốc Xã bắt đầu điên cuồng tiêu diệt người Do Thái trong khu ổ chuột Krakow với những kế hoạch càn quét cho tới những Do Thái cuối cùng bất kể già trẻ lớn bé như thế nào đi nữa, thật may mắn là Schindler đã sắp xếp để những công nhân của ông bảo vệ để giữ cho nhà máy của mình vào hoạt động, nhưng sớm nhận ra rằng khi làm như vậy, ông cũng đã cứu được rất nhiều những sinh mạng vô tội. Liệu rằng số phận của những Do Thái làm việc trong xí nghiệp của Schindler sẽ đi về đâu, chúng ta cùng theo dõi.

Xem Phim Bản danh sách của Schindler

Steven Spielberg chắc chắn đã làm một bộ phim lịch sử lớn nhất của ông trong mọi thời đại. Liam Neeson cho một hiệu suất tuyệt vời như Schindler và cả bộ phim chỉ là mạnh mẽ, tuyệt vời và đáng buồn nhưng nó không quan trọng bởi vì các bộ phim như vậy là thực sự quá ấn tượng. Ralph Fiennes làm cho một hiệu suất tốt hơn như bay đi, một người đàn ông đã làm mọi người nhìn chằm chằm vào màn hình với sự tức giận và nỗi buồn và đó chỉ là những gì một bộ phim là phải làm cho bạn cảm thấy buồn, vui, giận dữ hoặc mang đến cảm xúc cho bạn bằng một số cách.

Từ khóa:

Xem phim Ban danh sach cua Schindler 1993, Bản danh sách của Schindler tập HD, Ban danh sach cua Schindler Vietsub Thuyết minh, tải phim Bản danh sách của Schindler tập HD Thuyết minh, Download Ban danh sach cua Schindler tập HD subnhanh, biphim, tvhai, phimmoi.