Các Nữ Tu Và Gã Đầy Tớ

Các Nữ Tu Và Gã Đầy Tớ

The Little Hours (2017)
Your rating: 0
8 2 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Các Nữ Tu Và Gã Đầy Tớ là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2017, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Alison Brie, Aubrey Plaza, Dave Franco, Fred Armisen, Jemima Kirke, John C. Reilly, Kate Micucci, Molly Shannon, Nick Offerman. The Little Hours thuộc thể loại Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Các Nữ Tu Và Gã Đầy Tớ tại VPHIMMOI được cập nhật sớm nhất.

Phim Các Nữ Tu Và Gã Đầy Tớ – The Little Hours (2017) Vietsub Full HD

The Little Hours lấy bối cảnh vào năm 1347 tại Garfagnana, Ý, một tu viện nữ tu do Cha Tommasso đứng đầu, xoay quanh 3 nữ tu. Đầu tiên là Alessandra, người muốn có một cuộc sống tốt hơn cho bản thân nhưng lại bị giam giữ tại tu viện do cha cô ủng hộ nhà thờ. Tiếp đến là Ginevra, một kẻ buôn chuyện sau này được tiết lộ là một người đồng tính nữ Do Thái. Cuối cùng là Fernanda, một kẻ bạo dâm tàn bạo. Ba người trong số họ thường xuyên tấn công người làm vườn thân thiện Lurco, người đã bỏ đi trong sự ghê tởm.

Các Nữ Tu Và Gã Đầy Tớ - The Little Hours (2017)

Còn ở Lunigiana, một người hầu trẻ tuổi tên là Massetto bị bắt gặp đang quan hệ lén lút với vợ của chủ nhân. Trên đường chạy trốn, anh phát hiện ra Cha Tommasso, người đã đi bán một số đồ thêu nhưng lại say xỉn và đánh mất tài sản của mình trên sông. Massetto giúp anh ta trở về nhà và cả hai sắp xếp để Massetto làm công việc làm vườn trong tu viện. Sau đó, anh giả vờ là một người câm điếc để các nữ tu khỏi gây rắc rối cho mình. Tuy nhiên, điều này không thể ngăn cản các nữ tu cảm thấy hưng phấn trước sự quyến rũ chết người của anh, mở ra những câu chuyện tình rắc rối.

Từ khóa:

Xem phim Cac Nu Tu Va Ga Day To 2017, Các Nữ Tu Và Gã Đầy Tớ tập HD, The Little Hours Vietsub Thuyết minh, tải phim Các Nữ Tu Và Gã Đầy Tớ tập HD Thuyết minh, Download Cac Nu Tu Va Ga Day To tập HD subnhanh, biphim, tvhai, phimmoi.