Chiến Binh Thần Cẩu

Chiến Binh Thần Cẩu

The Tibetan Dog (2011)
Your rating: 0
10 2 votes
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Chiến Binh Thần Cẩu là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2011, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản, Trung Quốc với sự tham gia của các diễn viên . The Tibetan Dog thuộc thể loại Anime, Lịch sử. Mời các bạn đón xem Chiến Binh Thần Cẩu tại VPHIMMOI được cập nhật sớm nhất.

Xem Phim Chiến Binh Thần Cẩu – The Tibetan Dog Thuyết Minh HD

Chiến Binh Thần Cẩu hay còn được biết với tên gọi chính thức là The Tibetan Dog, phim chính thức được công chiếu vào tháng 6 năm 2011, đây là một bộ hoạt hình cực kì hấp dẫn, nó là sự kết hợp giữa nét tinh hoa của người Nhật với truyền thống văn hóa của người Trung Quốc. Ngay từ khi phát song Phim Chiến Binh Thần Cẩu đã được khán giả và các nhà chuyên môn đánh giá rất cao, không chỉ về nội dung mà bộ phim còn mang đến nét nhân văn tốt đẹp giữa tình cảm của con người với loài động vật gần gũi đó là những chú chó.

Nội dung của bộ Phim Chiến Binh Thần Cẩu là câu chuyện nói về một câu bé có tên là Điền Kính, câu mồ côi mẹ từ bé và cậu sống với người cha cảu mình, công việc hàng hàng của Điền Kính là chăn cừu để phụ giúp cha, và vào hôm hôm đi chăn, cậu bị lũ sói tân công, trong lúc nguy hiểm nhất thì bỗng nhiên xuất hiện một chú chú ngao Tây Tạng với bộ lông vàng bóng mượt, chú chó này đã lao ra cứu Điền Kính đúng vào giây phút nguy hiểm nhất, và từ đó họ đa trở thành đôi bạn thân không tách rời.

Chú chó về nhà Điền Kính để ở, cậu bé này luôn yêu quý và chăm sóc chú chó như người bạn tri kỉ của mình, và trong một cuộc tấn công của ác ma lạc soa vào làng, khiến cho dân chúng bị đe dạo tính mạng, thì cũng chính lúc này, chú chó lại là vị cứu tinh của làng, với thân hình cao to, Chiến Binh Thần Cẩu đã đánh bại mọi kẻ thù để bảo vệ hòa bình cho tất cả mọi người dân trong làng. Và từ đó câu chuyện về Chiến Binh Thần Cẩu bắt đầu từ đây.

Đạo diễn


Diễn viên


Từ khóa:

Xem phim Chien Binh Than Cau 2011, Chiến Binh Thần Cẩu tập HD, The Tibetan Dog Vietsub Thuyết minh, tải phim Chiến Binh Thần Cẩu tập HD Thuyết minh, Download Chien Binh Than Cau tập HD subnhanh, biphim, tvhai, phimmoi.