Điều 15

Article 15 (2019)
Your rating: 0
8 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Điều 15 là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2019, được sản xuất bởi điện ảnh Ấn Độ với sự tham gia của các diễn viên Ashish Verma, Ayushmann Khurrana, Isha Talwar, Kumud Mishra, Manoj Pahwa, Mohammed Zeeshan Ayyub, Nassar, Prarthana Behere, Ronjini Chakraborty, Sayani Gupta. Article 15 thuộc thể loại Tâm lý, Tội phạm. Mời các bạn đón xem Điều 15 tại VPHIMMOI được cập nhật sớm nhất.

Phim Điều 15 – Article 15 (2019) Vietsub Thuyết minh

Bộ luật của Ấn Độ thực sự khá nghiêm khắc và chặt chẽ nhưng vẫn còn nhiều thành phần phạm pháp vì những lý do khác nhau. Tuy nhiên, những kẻ đã phạm tội đều phải chịu hình phạt xứng đáng. Và điều 15 trong bộ luật của xứ Ấn luôn là một cái gì đó khiến nhiều kẻ phải e sợ, nó nghiêm cấm phân biệt đối xử vì lý do tôn giáo, chủng tộc, đẳng cấp, giới tính hoặc nơi sinh. dự án Article 15 chính là khai thác triệt để đề tài này và đã mang lại thành công hơn cả mong đợi cho đội ngũ sản xuất.

Điều 15 - Article 15

Điều 15 thuộc thể loại tâm lý hình sự, được lấy cảm hứng từ nhiều câu chuyện có thật trong cuộc sống và chú trọng đến 2 sự việc chính là cáo buộc hãm hiếp băng đảng Badaun 2014 và vụ việc Una năm 2016. Phim do đạo diễn Anubhav Sinha chỉ đạo sản xuất, với sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng như: Ayushmann Khurrana, Isha Talwar, Sayani Gupta, Kumud Mishra, Manoj Pahwa,…và chính thức bấm máy vào ngày 1 tháng 3 năm 2019 tại Lucknow.

Phim Điều 15 - Article 15 (2019)

Lấy bối cảnh tại ngôi làng nhỏ Laalgaon, nội dung phim xoay quanh sĩ quan IPS, Ayan Ranjan và hành trình chống lại nạn phân biệt đẳng cấp tại đây. Lớn lên ở châu Âu và được học những kiến thức tiến bộ nhất, sự hiểu biết của Ayan về Ấn Độ là không nhiều. Sau khi anh được điều về làm việc tại Laalgaon đã phát hiện ra nhiều điều kỳ lạ tại đây.Ngày đầu tiên tại văn phòng, Ayan chứng kiến ​​một tội ác kinh hoàng đối với ba cô gái nhỏ Dalit. Từ đó, anh quyết tâm thay đổi suy nghĩ và bộ máy luật lệ tại đây.

Từ khóa:

Xem phim Dieu 15 2019, Điều 15 tập HD, Article 15 Vietsub Thuyết minh, tải phim Điều 15 tập HD Thuyết minh, Download Dieu 15 tập HD subnhanh, biphim, tvhai, phimmoi.