Kẻ Đón Đường

Kẻ Đón Đường

Ke Don Duong (2007)
Your rating: 0
10 2 votes
Quốc gia:
Chất lượng: HD
Kẻ Đón Đường là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2007, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Neal McDonough, Sean Bean, Sophia Bush, Zachary Knighton. Ke Don Duong thuộc thể loại Hành động, Phim kinh dị, tài liệu. Mời các bạn đón xem Kẻ Đón Đường tại VPHIMMOI được cập nhật sớm nhất.

Xem phim Kẻ Đón Đường – The Hitcher 2007 Full Vietsub Thuyết minh HD

Cùng điểm lại những thước phim kinh dị tra tấn kinh sợ bậc nhất điện ảnh thế giới. Trong số này không thể bỏ qua siêu phẩm The Hitcher với tựa đề tiếng việt là Kẻ Đón Đường. Được biết đến là một thước phim kinh dị Mỹ được công chiếu vào năm 2007 và để lại không ít ấn tượng với khán giả. Phim vinh dự khi được bình chọn vào top 5 bộ phim tra tấn đặc sắc nhất mọi thời đại.

Kẻ Đón Đường - The Hitcher 2007

Kẻ Đón Đường là được chỉ đạo nội dung bởi đạo diễn trẻ tài năng Dave Meyers, cùng sự tham gia của nhiều diễn viên đình đám như: Sean Bean, Sophia Bush hay Zachary Knighton. Đây là một phiên bản làm lại của bộ phim cùng tên công chiếu năm 1986. Phim được sản xuất bởi Michael Bay của Platinum Dunes. Đây là sự hợp tác phim truyện thứ hai giữa Sean Bean và Michael Bay sau khi bộ phim The Island trong năm 2005.

Kẻ Đón Đường - The Hitcher 2007

Nội dung phim Kẻ Đón Đường xoay quanh đôi vợi chồng trẻ Jim Halsey và Grace Andrew. Trong khi lái xe qua sa mạc New Mexico vào một đêm mưa, đôi vợ chồng này cho người đàn ông tên John Ryder quá giang xe. Ở trong xe, tên tâm thần John đã đe dọa Jim và Grace bằng con dao sắc nhọn nhưng Jim khống chế được và ném hắn ra khỏi xe.  Vào buổi sáng hôm sau, cặp vợ chồng trẻ lại thấy John ở trong xe một gia đình khác.

Kẻ Đón Đường - The Hitcher 2007

Lúc cố thuyết phục gia đình kia John là một tên nguy hiểm, Jim và Grace đã gặp tai nạn. Thoát chết, thoát được tội trạng giết người nhưng cặp vợ chồng này lại tiếp tục chống lại nỗi sợ hãi với tên thần kinh John khi hắn cố chơi trò mèo vờn chuột với họ. Bộ phim đã được phát hành vào ngày 19 tháng 1 năm 2007 tại Mỹ và ngày 01 tháng 6 năm 2007 tại Anh. Chúc các bạn xem phim vui vẻ.

Từ khóa:

Xem phim Ke Don Duong 2007, Kẻ Đón Đường tập HD, Ke Don Duong Vietsub Thuyết minh, tải phim Kẻ Đón Đường tập HD Thuyết minh, Download Ke Don Duong tập HD subnhanh, biphim, tvhai, phimmoi.