Rạn San Hô

Rạn San Hô

Chasing Coral (2017)
Your rating: 0
10 1 vote
Quốc gia:
Thể loại:
Chất lượng: HD
Rạn San Hô là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2017, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Andrew Ackerman, Joanie Kleypas, Justin Marshall, Manuel González-Rivero, Neal Cantin, Ove Hoegh-Guldberg, Phil Dustan, Pim Bongaerts, Ruth Gates, Trevor Mendelow. Chasing Coral thuộc thể loại tài liệu. Mời các bạn đón xem Rạn San Hô tại VPHIMMOI được cập nhật sớm nhất.

Xem phim Rạn San Hô – Chasing Coral (2017) Thuyết minh Vietsub HD

Sinh năm 1984 tại Mỹ, mặc dù không có nhiều tên tuổi nhưng Jeff Orlowski được biết tới là một người rất đa tài khi mà ngay từ năm 2006, anh đã thử sức mình trong nhiều vai trò khác nhau từ biên kịch, đạo diễn cho tới quay phim và xử lý hình ảnh, những tác phẩm của anh thường là phim ngắn và tài liệu, trong đó, bộ phim Rạn San Hô ra mắt vào năm 2017 chính là một cái tên tiêu biểu nhất từ lúc bắt đầu sự nghiệp tới nay của anh.
Rạn San Hô
Lấy chủ đề về đại dương bao la và cụ thể là những rạn san hô vốn rất quen thuộc với chúng ta, thứ thuộc về biển cả, tồn tại trong nhiều năm nay và mang tới sự đa dạng cho hệ sinh thái biển, giúp cho đáy biển trở nên tuyệt đẹp hơn bao giờ hết, tuy nhiên hiện nay chúng đang dần biến mất một cách nhanh chóng, thậm chí là ở một tỷ lệ đáng báo động chưa từng thấy. Nội dung của phim Rạn San Hô đưa chúng ta theo chân nột nhóm người gồm có những thợ lặn, nhiếp ảnh gia và các nhà khoa học, tất cả cùng bắt đầu cuộc phiêu lưu thú vị để khám phá lý do tại sao những rạn san hô đang dần biến mất và tìm hiểu về những bí ẩn dưới nước cho cả thế giới cùng tham quan.
Rạn San Hô
Đạo diễn Jeff Orlowski và đội ngũ của ông bắt tay vào việc tìm kiếm tài liệu và cho khán giả biết về sự tàn phá và những ảnh hưởng nhanh chóng  của sự nóng lên toàn cầu tới các rạn san hô trên khắp thế giới. Bộ phim tài liệu có những khoảnh khắc vui nhộn, đưa chúng ta vào một cuộc hành trình cảm xúc, nơi chúng ta thấy những nhà làm phim quan tâm đến chủ đề này đến mức nào, nhưng điều quan trọng nhất là nó mang thông điệp về nhà – mọi thứ đang thay đổi và cần phải làm gì đó.

Đạo diễn

Diễn viên

Pim Bongaerts isHimself - Additional Featured Scientist
Himself - Additional Featured Scientist
Neal Cantin isHimself - Additional Featured Scientist
Himself - Additional Featured Scientist
Phil Dustan isHimself - Scientific Advisor
Himself - Scientific Advisor
Ruth Gates isHerself - Scientific Advisor
Herself - Scientific Advisor
Manuel González-Rivero isHimself - Additional Featured Scientist
Himself - Additional Featured Scientist
Ove Hoegh-Guldberg isHimself - Chief Scientific Advisor
Himself - Chief Scientific Advisor
Joanie Kleypas isHerself - Scientific Advisor
Herself - Scientific Advisor
Justin Marshall isHimself - Scientific Advisor
Himself - Scientific Advisor

Từ khóa:

Xem phim Ran San Ho 2017, Rạn San Hô tập HD, Chasing Coral Vietsub Thuyết minh, tải phim Rạn San Hô tập HD Thuyết minh, Download Ran San Ho tập HD subnhanh, biphim, tvhai, phimmoi.