Satoshi: Hành Trình Tương Lai

Satoshi: A Move For Tomorrow (2016)
Your rating: 0
7 1 vote
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Satoshi: Hành Trình Tương Lai là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 2016, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Emoto Tokio, Higashide Masahiro, Lily Franky, Matsuyama Kenichi, Sometani Shota, Yasuda Ken. Satoshi: A Move For Tomorrow thuộc thể loại Đời Thường, Tâm lý. Mời các bạn đón xem Satoshi: Hành Trình Tương Lai tại VPHIMMOI được cập nhật sớm nhất.

Phim Satoshi: Hành Trình Tương Lai – Satoshi: A Move For Tomorrow (2016) Vietsub Full HD

Matsuyama Kenichi sinh ngày 3 tháng 5 năm 1985, anh được khán giả biết đến với những vai diễn có tính cách kỳ lạ. Năm 2001, Kenichi khởi nghiệp với vai trò người mẫu và sớm lọt vào mắt xanh của một số nhà tuyển trạch viên. Năm 2002, anh ra mắt với tư cách là một diễn viên với vai diễn nhỏ trong bộ phim truyền hình NTV “Gokusen” với vai Kenichi Mori. Bước đột phá lớn của Kenichi đến vào năm 2006 khi đảm nhận vai “L” trong “Death Note” và “Death Note: The Last Name”. Kể từ đó, anh đã thể hiện rất nhiều vai diễn khác và tìm được chỗ đứng vững chắc trong làng điện ảnh xứ hoa anh đào. Satoshi: A Move For Tomorrow là một trong những tác phẩm điện ảnh rất đáng chú ý của anh trong thời gian gần đây, phim được phát hành lần đầu tiên vào năm 2016.

Satoshi Hành Trình Tương Lai

Tác phẩm có tựa đề việt là Satoshi: Hành Trình Tương Lai, được đạo diễn Mori Yoshitaka trực tiếp chỉ đạo sản xuất từ kịch bản của Mukai Kosuke. Ngoài Kenichi, dự án còn có sự tham gia của một số cái tên đáng chú ý khác như: Higashide Masahiro, Yasuda Ken, Lily Franky, Sometani Shota, Emoto Tokio,…Nội dung phim xoay quanh nhân vật Satoshi Murayama, một kỳ thủ cờ vua, anh được Mori  dạy trong khoảng thời gian 10 năm bắt đầu từ tuổi 15. Năm 1994, anh quyết định chuyển đến Tokyo để lấy Meijin, đây là một trong bảy danh hiệu trong Shogi chuyên nghiệp Nhật Bản. Từ đây, mọi biến cố bắt đầu ập đến, liệu anh sẽ phải làm thế nào?

Từ khóa:

Xem phim Satoshi: Hanh Trinh Tuong Lai 2016, Satoshi: Hành Trình Tương Lai tập HD, Satoshi: A Move For Tomorrow Vietsub Thuyết minh, tải phim Satoshi: Hành Trình Tương Lai tập HD Thuyết minh, Download Satoshi: Hanh Trinh Tuong Lai tập HD subnhanh, biphim, tvhai, phimmoi.