Thế Giới Thu Nhỏ

Thế Giới Thu Nhỏ

Hetalia World Series (2011)
Your rating: 0
5.5 2 votes
Quốc gia:
Đang chiếu: Trọn bộ (52/52 Tập)
Thế Giới Thu Nhỏ là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2011, được sản xuất bởi điện ảnh Nhật Bản với sự tham gia của các diễn viên Daisuke Namikawa, Hiroki Yasumoto, Katsuyuki Konishi, Sugiyama, Yasuhiro Takato. Hetalia World Series thuộc thể loại Anime, Hài hước, Lịch sử. Mời các bạn đón xem Thế Giới Thu Nhỏ tại VPHIMMOI được cập nhật sớm nhất.

Xem Phim Thế Giới Thu Nhỏ – Hetalia World Series (2011) Vietsub Thuyết Minh Trọn Bộ

Nội dung trong bộ anime Hetalia World Series là câu chuyện nói về một hội nghị thượng đỉnh thế giới, đây chính là nơi tất cả các nước họp mặt nhằm giải quyết các vấn đề rắc rối của nhân loại. Sau đó, câu chuyện thực sự được kể lại như một hồi ức, khi Đức bắt cóc Italia làm tù binh vào thế chiến thứ hai, năm 1941, tuy nhiên thời gian sau đó họ lại trở thành đồng mình của nhau. Với sự gia nhập của Nhật Bản, 3 nước hình thành một lực lượng gọi là phe Axis. Đối thủ của họ chính là Allied Force gồm: Anh, Pháp, Mĩ, Trung Quốc, Nga.

Theo như lịch sử thì có lẽ tình hình chiến sự sẽ được giải quyết bằng chém giết, bom đạn, nhưng trong bộ anime Hetalia World Series thì lại hoàn toàn ngược lại, họ giải quyết bằng những cuộc nói chuyện với nhau. Nếu trong lịch sử, các nước lớn luôn muốn chiếm nước nhỏ hơn để bóc lột hay mở rộng lãnh thổ, trong Hetalia, họ lại trở thành “người giám hộ” cho đất nước mà họ yêu mến, không phải vì muốn xâm lược.

Chính vì ý nghĩa nhân đạo đó mà Hetalia luôn tràn ngập cái nhìn hòa bình, vui tươi, yêu thương và nhân ái về lịch sử. Khi theo dõi câu chuyện, dường như tất cả quốc gia lớn nhỏ đều trở thành anh em và bạn bè. Cùng đón xem bộ anime Thế Giới Thu Nhỏ đầy thú vị này để khám phá nhé các bạn.

Từ khóa:

Xem phim The Gioi Thu Nho 2011, Thế Giới Thu Nhỏ tập 52/52 Tập, Hetalia World Series Vietsub Thuyết minh, tải phim Thế Giới Thu Nhỏ tập 52/52 Tập Thuyết minh, Download The Gioi Thu Nho tập 52/52 Tập subnhanh, biphim, tvhai, phimmoi.