Tình Con Duyên Mẹ

Ruk Mai Mee Tua Ton (2019)
Your rating: 0
7.7 9 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Đang chiếu: Trọn bộ (4/4 Tập)
Tình Con Duyên Mẹ là bộ phim truyền hình phát hành vào năm 2019, được sản xuất bởi điện ảnh Thái Lan với sự tham gia của các diễn viên Buachompoo Ford, Lee Thanat Lowkhunsombat, Pla Kewalin Udomaksorn. Ruk Mai Mee Tua Ton thuộc thể loại Tâm lý, Tình Yêu. Mời các bạn đón xem Tình Con Duyên Mẹ tại VPHIMMOI được cập nhật sớm nhất.

Phim Tình Con Duyên Mẹ – Ruk Mai Mee Tua Ton (2019) Vietsub Thuyết minh

Seri Club Friday The Series Season 11 vẫn đang chứng minh được tầm ảnh hưởng trong thời gian qua, trải qua khá nhiều phần phim nhỏ khác nhau nhưng nó vẫn nhận được sự chú ý đặc biệt của khán giả bằng các kịch bản hấp dẫn, lôi cuốn. Nối tiếp cho sự thành công đó là phần phim mới mang tên Ruk Mai Mee Tua Ton, và chính thức được lên sóng từ ngày 14 tháng 12 năm 2019. Cũng giống các phần khác, phim chỉ gồm 4 tập nhưng khai thác mối tình tay 3 giữa mẹ, con và bạn của con. Ngoài ra, phim còn có sự tham gia của dàn diễn viên chất lượng với một số cái tên đáng chú ý như Lee Thanat Lowkhunsombat, Buachompoo Ford hay Pla Kewalin Udomaksorn.

Tình Con Duyên Mẹ - Ruk Mai Mee Tua Ton

Nội dung phim Tình Con Duyên Mẹ kể về câu chuyện tình cảm rắc rối, ngang trái giữa Lyn và Tan. Thực ra, Lyn là mẹ của Kwan, cô gái trẻ trung, xinh đẹp và là bạn của Tan, 2 người quen nhau tình cờ và có ấn tượng khá tốt. Từ đó, họ thường xuyên trò chuyện qua lại trực tuyến nhưng hầu hết Lyn mới là người nói chuyện với Tan, bà ấn tượng mạnh về chàng thiếu niên điển trai này. Còn Tan thì đem lòng yêu mến người vẫn trò chuyện với mình từ lúc nào không hay, nhưng cậu vẫn nghĩ người đó là Kwan. Rồi cuối cùng, tất cả mọi chuyện sáng tỏ, Lyn và Tan đã yêu nhau trong sự ngỡ ngàng của Kwan….

Từ khóa:

Xem phim Tinh Con Duyen Me 2019, Tình Con Duyên Mẹ tập 4/4 Tập, Ruk Mai Mee Tua Ton Vietsub Thuyết minh, tải phim Tình Con Duyên Mẹ tập 4/4 Tập Thuyết minh, Download Tinh Con Duyen Me tập 4/4 Tập subnhanh, biphim, tvhai, phimmoi.