Vua Sư Tử 2: Niềm Kiêu Hãnh Của Simba

Vua Sư Tử 2: Niềm Kiêu Hãnh Của Simba

Vua Su Tu 2: Niem Kieu Hanh Cua Simba (1998)
Your rating: 0
8.3 9 votes
Quốc gia:
Thể loại: ,
Chất lượng: HD
Vua Sư Tử 2: Niềm Kiêu Hãnh Của Simba là bộ phim điện ảnh phát hành vào năm 1998, được sản xuất bởi điện ảnh Âu Mỹ với sự tham gia của các diễn viên Andy Dick, Matthew Broderick, Neve Campbell, Robert Guillaume. Vua Su Tu 2: Niem Kieu Hanh Cua Simba thuộc thể loại Hoạt hình, Phiêu lưu. Mời các bạn đón xem Vua Sư Tử 2: Niềm Kiêu Hãnh Của Simba tại VPHIMMOI được cập nhật sớm nhất.

Xem phim Vua Sư Tử 2: Niềm Kiêu Hãnh Của Simba – The Lion King 2: Simba’s Pride 1998 Full Vietsub Thuyết minh HD

Sự trở lại đúng thời điểm của Vua Sư Tử 2: Niềm Kiêu Hãnh Của Simba sau sự thành công của phần 1 được ra mắt khán giả năm 1994. Sau 4 năm chờ đợi, khán giả lại có dịp thưởng thức phần 2 của một trong những bộ phim hoạt hình hay bậc nhất thế giới. Nhờ danh tiếng của phần 1 đã tạo dựng, phần 2 nhanh chóng được khán giả biết đến và đạt những thành tích vang dội không thua kém gì phần 1.

Xem phim Vua Sư Tử 2: Niềm Kiêu Hãnh Của Simba - The Lion King 2: Simba's Pride 1998

Vua Sư Tử 2: Niềm Kiêu Hãnh Của Simba được sản xuất bởi Walt Disney Pictures và Walt Disney Animation. Hai đạo diễn lừng danh là  Darrell Rooney và Rob LaDuca trong vai trò chỉ đạo nội dung, cùng sự góp mặt của nhiều ngôi sao nổi tiếng tham gia lồng tiếng như:  Matthew Broderick, Neve Campbell, Andy Dick, Robert Guillaume. Phim được phát hành vào ngày 27 Tháng 10 năm 1998.

Xem phim Vua Sư Tử 2: Niềm Kiêu Hãnh Của Simba - The Lion King 2: Simba's Pride 1998

Kết thúc của phần 1 là tền đề để sinh ra một thời kỳ mới của Vua Sư Tử, Simba một lần nữa dành lấy ngai vàng và cai quản vùng đất rộng lớn Pride Land. Sau khi kết duyên với hoàng hậu Nala, họ có một cô con gái tên Kiara. Khi trưởng thành, Kiara kết bạn với Kovu, hậu duệ của một nhóm sư tử từng bị Simba trục xuất khỏi vương quốc vì tội trung thành với Scar. Âm mưu trả thù của Kovu đã được người mẹ của mình nuôi dưỡng từ nhỏ và luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để con trai Kovu phát triển thành một sát thủ thực thụ đợi ngày báo thù, chiếm lại ngai vàng…

Xem phim Vua Sư Tử 2: Niềm Kiêu Hãnh Của Simba - The Lion King 2: Simba's Pride 1998

Lợi dụng sự thân thiết của mình với con gái Kiara mà Kovu tiếp cận được với Vua Sư Tử và triển khai kế hoạch trả thù dễ dàng hơn. Trong lúc sơ hở của ông vua các loài vật và bản năng sát thủ của dòng dõi nhà vua, liệu Kovu có thể làm được điều mình muốn. Bộ phim Vua Sư Tử 2: Niềm Kiêu Hãnh Của Simba được khán giả vô cùng yêu thích và đạt được những thành công nhất định trên cả phương diện doanh thu lẫn danh tiếng…

Từ khóa:

Xem phim Vua Su Tu 2: Niem Kieu Hanh Cua Simba 1998, Vua Sư Tử 2: Niềm Kiêu Hãnh Của Simba tập HD, Vua Su Tu 2: Niem Kieu Hanh Cua Simba Vietsub Thuyết minh, tải phim Vua Sư Tử 2: Niềm Kiêu Hãnh Của Simba tập HD Thuyết minh, Download Vua Su Tu 2: Niem Kieu Hanh Cua Simba tập HD subnhanh, biphim, tvhai, phimmoi.